Giỏ hàng

Về chúng tôi

Thành lập ANH DUY

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế Anh Duy (ADM) được thành lập vào năm 2013. Mặt hàng kinh doanh chính của Công ty là các thiết bị y tế chuyên về  ngành nhãn khoa như: Thủy tinh thể nhân tạo, dịch nhầy, dụng cụ phẩu thuật mắt và trang thiết bị đo khám mắt,... ADM là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm nhãn khoa thuộc tập đoàn nhãn khoa ở các nước Châu Âu nên ADM luôn được đánh giá rất cao về sự uy tín và chất lượng đối với hệ thống khách hàng trong nước.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí của ADM

Với các dịch vụ đang hoạt động, ADM cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm để có những dịch vụ mới, những sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức vững mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

Mục tiêu ADM

ADM với mục tiêu trở thành một công ty vững mạnh trong ngành nhãn khoa. Luôn năng động, sáng tạo và kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại. ADM đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong ngành.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi